Vì bạn bận rộn và cần thêm thời gian mỗi ngày... 
Vì bạn yêu gia đình và muốn chăm chút cho mái ấm của mình...
Vì bạn muốn mỗi giờ phút trôi qua đều thú vị dù là bạn đang làm việc, nấu nướng hay dọn dẹp nhà cửa,...
Vì bạn muốn nâng niu chăm sóc bản thân mình...
Vip Mart luôn có mặt vì bạn và cho bạn...   
Cảm ơn quí khách đã đến với Vip Mart.

Lần đầu xuất hiện tại thành phố Thanh Hóa vào năm 2015, tiền thân là một cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng xách tay nội địa Nhật, với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản với các mặt hàng gia dụng – hóa mỹ phẩm – thực phẩm – đồ cho mẹ và bé ... Với cách tiếp cận thị trường tập trung vào tiêu chí uy tín và chất lượng, Vip Mart nhanh chóng trở thành một trong 5 cửa hàng phân phối hàng xuất khẩu tốt nhất thành phố Thanh Hóa.

Với các sản phẩm được sản xuất chính gốc tại các quốc gia Nhật, Hàn, Thái, Mỹ, châu Âu... . Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ riêng của từng quốc gia, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn. Chính sự độc đáo và khác biệt ở các mặt hàng hiện bán tại Vip Mart đã mang đến một phong cách tiêu dùng mới mẻ cho người dân và ngày càng được các khách hàng quan tâm yêu thích. 

Vip Mart luôn nỗ lực phát triển bền vững với sứ mệnh “ Đem chất lượng sản phẩm tại các thị trường khó tính nhất, về với người tiêu dùng Việt”, để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm, đa dạng sản phẩm bằng những sản phẩm mới lạ, chất lượng được ưa chuộng tại thị trường nội địa các nước. Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để đảm bảo giá cả hợp lý tới người tiêu dùng cân bằng với chi phí vận chuyển, nhập khẩu để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vip Mart hy vọng, với những sản phẩm tiện lợi và chất lượng của mình, có thể góp phần cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp và thoải mái, mỗi nơi chốn đi về đều ấm cúng và dễ chịu. 
 
Một không gian mua sắm lịch sự, trang nhã và những nhân viên thân thiện, tận tình luôn hân hoan đón chào quí khách.